Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm tặng quà động viên bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng

Chiều ngày 31/01/2022, tứ 29 tết, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc tết các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng.

Đến chiều ngày 31/1, tức 29 tết, tại Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng còn 30 bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị. Đây đều là những bệnh nhân nặng không thể về ăn tết với gia đình. Tới thăm và động viên các bệnh nhân, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những bệnh nhân. Đồng thời tặng quà chúc các bệnh nhân vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị để sớm khỏi bệnh. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đông Hưng tích cực chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân. Tạo điều kiện cho người bệnh vui đón tết và sớm phục hồi sức khỏe.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm,

tặng quà chúc tết bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng.

Tác giả: Pv: Tô Phượng – Minh Chiến.
Chưa có thông tin
Bản đồ số