Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết người có công tiêu biểu

Nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 12/1/2023, UBND huyện tổ chức các đoàn đại biểu do các đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công tiêu biểu tại các xã Hà Giang, Đông Hợp, Đông Á, Đông Kinh, Liên Hoa và Minh Phú. Tham gia đoàn có đồng chí Phạm Xuân Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đào Khương Duy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Vương Đức Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Hội Cựu chiến binh huyện.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình có công có một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của người có công và các gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm. Xúc động trước sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đại diện các gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương. Các gia đình khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đ/c: Vưowng Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Đào Khương Duy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy

tặng quà động viên người có công ở xã Đông Hà.

Tác giả: Tất Đạt
Chưa có thông tin