Các đồng chí lãnh đạo huyện dự cắt băng khánh thành khu nhà học trường Tiểu học và THCS Đông Xuân.

Sáng ngày 09/02/2022, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Xuân khánh thành và đưa vào sử dụng khu nhà học số 5. Tới dự lễ cắt băng khánh thành có lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam; Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Khu nhà học số 5, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Xuân được xây dựng từ cuối tháng 3 và hoàn thành vào đầu tháng 12 năm 2021. Khu nhà này được xây dựng 3 tầng, với 9 phòng học và nhà ăn bán trú cho học sinh. Tổng vốn đầu tư công trình trên 12 tỷ đồng, trong đó Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tài trợ 7 tỷ đồng. Công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác dạy và học của thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Xuân. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Huyện ủy-HĐND huyện, nhà tài trợ, chính quyền địa phương và Trường TH THCS Đông Xuân đã cắt băng khánh thành và đi thăm quan công trình.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng khánh thành cơ sở vật chất Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Xuân.

Tác giả: Tiến Quang - Mạnh Tuấn
Chưa có thông tin