Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2025, sáng ngày 21/7, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh, vợ liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu tại một số địa phương trong huyện. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng quà động viên và ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các thương binh, vợ liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Ghi nhận công lao của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn người và gia đình người có công trên địa bàn huyện nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn của cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của bản thân và gia đình, tích cực tham gia và vận động con em trong gia đình, người dân trong khu dân cư thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà động viên Thương binh Nguyễn Văn Đình, xã Mê Linh

Tác giả: Quang
Năm 2022 : 113.812