Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Sáng ngày 13/1/2023, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND và UBND huyện đã tổ chức lễ viếng, lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ Tỉnh Thái Bình, Đền thờ Bác Hồ, Nhà thờ và Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Trương Công man xã Đông Á.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện đồng lòng, chung sức vượt qua mọi khó khăn, xây dựng quê hương mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng, an ninh. Đồng thời thực hiện tốt đạo lý uống nước nhớ nguồn, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công. Lễ dâng hương được tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa ghi nhớ công lao to lớn của Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dâng hương tại Đền thời Liệt sĩ tỉnh Thái Bình

Tác giả: Pv: Tô Phượng – Mạnh Tuấn.
Chưa có thông tin
Bản đồ số