A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ ở Điện Biên

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, trong các ngày từ 22 đến 25/7/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức đoàn cán bộ đại diện cho Đảng bộ và Nhân dân trong huyện đi dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại một số Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia và khu di tích lịch sử cách mạng ở tỉnh Điện Biên.  

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ tại Chiến trường Điện Biên Phủ, Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia A1, Tượng đài chiến thắng và một số di tích lịch sử cách mạng. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và Nhân dân huyện Đông Hưng nguyện hứa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2022, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh. Tiếp tục quan tâm chăm lo cho người và gia đình có công với cách mạng. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thắp hương trên mộ Liệt sĩ, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thắp hương trên mộ Liệt sĩ, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1


Tác giả: Xuân An – Minh Chiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 195
Hôm qua : 384
Tháng 08 : 6.155
Năm 2022 : 113.807