Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương dâng hoa tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 28/1/2022, đồng chí Trần Quang Triển,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã dâng hương, dâng hoa, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ. Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, trong năm mới 2022, cán bộ, đảng viên, nhân dân, lực lượng vũ trang trong huyện nguyện đoàn kết, đồng lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; xứng đáng với công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Sau lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương tại Khu tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, xã Nguyên Xá.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự lễ dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Tác giả: Tiến Quang – Mạnh Tuấn
Chưa có thông tin