Các địa phương có nhiều hoạt động hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 16

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ được tổ chức từ ngày 08 đến 10/6. Trước ngày Đại hội, các địa phương, cơ quan, đơn vị đang có nhiều hoạt động chào mừng.

Cùng với việc tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Đại hội; các địa phương cơ quan, đơn vị tổ chức và phát động nhân dân treo cờ đảng, cờ tổ quốc và các khẩu hiệu chào mừng đại hội tại gia đình, nơi công cộng và cơ quan, công sở. Tổ chức tổng vệ sinh môi trường trước ngày diễn ra đại hội và tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh nông thôn. Nhân dịp này, các địa phương, cơ quan đơn vị phát động cán bộ, công nhân viên chức và các tầng lớp nhân dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó tập trung học tập, lao động công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện.

Chùm ảnh tin tức:

PV: Tiến Quang