Các đồng chí lãnh đạo huyện dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ cơ sở.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, trong ngày 28/4, Đảng bộ các xã Đông Động, Lô Giang, Đông Xá và Chi bộ Trường THPT Tiên Hưng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các Đại hội đã nghiêm túc đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại Đại hội các Đại biểu phát huy dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ bầu Ban chấp hành khóa mới, và bầu đủ số Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ các địa phương, đơn vị.

Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ Đông Xá nhiệm kỳ 2020 - 2025. (Ảnh Tiến Quang).

Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ xã Lô Giang nhiệm kỳ 2020 – 2025. (Ảnh Hồng Quang)

Đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ Trường THPT Tiên Hưng. (Ảnh: Mạnh Tuấn)

Tác giả: Nhóm phóng viên Đài TT – TH Đông Hưng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn