Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân Trường Sa” năm 2022 tại xã Đông Quan

Sáng ngày 08/01/2022, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Công ty TNHH Quản lý và Phát triển Hoàng Kim tổ chức Chương trình "Xuân Trường Sa", trao tặng nhà và sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại xã Đông Quan. Tham dự chương trình có đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Đông Quan.

Tại buổi lễ, Đại diện Ban tổ chức Chương trình "Xuân Trường Sa" năm 2022 và nhà tài trợ đã trao tặng 80 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng nhà tình cho gia đình ông Hoàng Văn Bính, ở thôn Minh Châu, xã Đông Quan, nguyên là chiến sỹ thuộc đơn vị E925 vùng 1 Hải Quân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng 20 sổ tiết kiệm, trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, hiện đang sinh sống trên địa bàn xã. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đông Hưng đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của Chương trình “Xuân Trường Sa” đối với các gia đình chính sách; thể hiện trách nhiệm trong việc tri ân những người có công và truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đây là sự động viên kịp thời giúp các gia đình từng bước khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.  Đồng chí mong muốn, Chương trình "Xuân Trường Sa" sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách trên địa bàn, góp phần cùng cấp ủy chính quyền chăm lo tốt hơn cho người có công với cách mạng.

Các đồng chí lãnh đạo trao tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Xuân An – Minh Chiến
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link