Ban Thường vụ Tỉnh ủy triển khai quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 29/3/2019, tại huyện Đông Hưng, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy huyện Tiền Hải và các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện Đông Hưng.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ chế hộ hưu trí đối với đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, từ ngày 01/4/2019; Quyết định luân chuyển đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tiền Hải đến công tác tại UBND huyện Đông Hưng, chỉ định tham gia Ban chấp hành đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020, giới thiệu để HĐND huyện bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Tiến Hưng và trao Quyết định điều động, luân chuyển cho đồng chí Tô Xuân Thức, đồng thời tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của mỗi đồng chí trên từng cương vị công tác, mong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành thắng lợi nhiệm các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Tô Xuân Thức cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, trên  cương vị công tác mới, đồng chí xác định đây là vinh dự nhưng cũng mang trách nhiệm lớn. Đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, phát huy kinh nghiệm, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành đảng bộ huyện đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và các sở ngành của tỉnh cũng như các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các phòng ban, ngành đoàn thể của huyện, các địa phương quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Pv: Xuân An

Năm 2019 : 23.879