Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Bảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI.

Sáng ngày 09/1/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị các cán bộ chủ chốt của huyện được quán triệt triển khai học tập những nội dung cơ bản Chỉ thị của Ban bí thư, các kết luận của Bộ chính trị và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI. Cũng tại hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy triển khai kế  hoạch của Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết và Kết luận của các cấp về đảm bảo an ninh lương thực trên địa bàn huyện; tăng cường sự lãnh đạo của của đảng trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân; Chỉ thị về lãnh đạo cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông qua học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết làm cho cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện nhận thức sâu sắc về các nội dung cơ bản của nghị quyết, tạo sự thống nhất về nhận thức hành động, quyết tâm cao trong việc thực hiện, góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống, phát triển kinh tế xã hội của huyện ngày một bền vững.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI

Năm 2021 : 5.478