Ban CHQS huyện phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2022

Chiều ngày 20/1/2022, Ban Chỉ huy quân sự huyện phát động phong trào thi đua năm 2022.

Với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, quyết thắng”, trong năm 2022, phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện tập trung vào các nội dung: Nhân rộng điển hình tiên tiến, làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân ngập ngũ năm 2022. Thi đua xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện mẫu mực; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện “Ba đột phá” về huấn luyện đào tạo, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật và cải cách hành chính quân sự. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”, bảo đảm đầy đủ, kịp thời phục vụ nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập và các nhiệm vụ đột xuất khác. Tích cực đẩy mạnh tăng gia sản xuất cải thiện bữa ăn. Tổ chức chặt chẽ, hiệu quả các đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh, 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, 50 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên phủ trên không, 70 năm chiến thắng Tây Bắc…Tại buổi lễ, đại diện cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện và Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn đã ký giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Lễ phát động thi đua quyết thắng năm 2022 của Ban chỉ huy quân sự huyện.

Tác giả: Tô Phượng
Chưa có thông tin