Ban chỉ huy quân sự huyện tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương.

Sáng ngày 14/01/2022, đồng chí Bùi Bá Vường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện dự lễ tiếp đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Trong đợt này, toàn huyện có 247 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương. Sau 24 tháng phục vụ trong quân ngũ, các thanh niên đã trở thành những chiến sĩ, được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó có nhiều đồng chí được tặng giấy khen; một số đồng chí vinh dự được kết nạp Đảng. Phát biểu động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đồng chí Bùi Bá Vường, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương thành tích mà các quân nhân đạt được trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng chí mong các quân nhân sẽ phát huy và nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, chăm lo xây dựng kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, góp phần cùng địa phương phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Nhân dịp này, các quân nhân xuất ngũ được hướng dẫn đăng ký học nghề và được nhận các chế độ hỗ trợ theo quy định.

Ban CHQS tỉnh và huyện tư vấn, giới thiệu học nghề cho quân nhân xuất ngũ.

Tác giả: Tô Phượng – Mạnh Tuấn.
Năm 2022 : 92.824