Ban chấp hành đảng bộ huyện họp bàn một số nội dung quan trọng

Chiều ngày 03/01/2020, Ban chấp hành Đảng bộ huyện họp thảo luận một số nội dung quan trọng. Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp, dự họp có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại cuộc họp, Ban thường vụ Huyện ủy đã báo cáo Ban chấp hành Đảng bộ huyện kết quả kiểm điểm tập thể Ban thường vụ Huyện ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy năm 2019. Theo đó, trong năm qua, Ban thường vụ Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện. Nổi bật là kinh tế tiếp tục ổn định và duy trì đà tăng trưởng; tổng giá trị sản xuất tăng 12% so với năm 2018; Chương trình xây dựng nông thôn mới đã có 43/43 xã đạt chuẩn, huyện đạt 9/9 tiêu chí huyện nông thôn mới, hoàn thành trước 01 năm so với mục tiêu Đại hội Đảng bộ huyện. Bên cạnh đó, công tác quốc phòng - an ninh được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được thực hiện đồng bộ, hiệu quả trên tất cả các mặt và đạt những kết quả quan trọng… Tập thể Ban thường vụ Huyện ủy có bản lĩnh chính trị vững vàng; đoàn kết, thống nhất, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành. Cá nhân các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy luôn giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; chấp hành đúng chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có ý chí phấn đấu, ý thức tổ chức kỷ luật cao, gương mẫu trong công tác; luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, chấp hành nghiêm các nguyên tắc tổ chức của Đảng và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao…Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện thống nhất cao với kết quả kiểm điểm tập thể Ban thường vụ Huyện ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy năm 2019. Đồng thời đề nghị năm 2020, tập thể Ban thường vụ, cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy sẽ có giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã gặp phải để cùng với Ban chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng tại cuộc họp, Ban chấp hành đảng bộ huyện tiến hành bỏ phiếu đề nghị đánh giá xếp loại Đảng bộ huyện năm 2019; bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và thảo luận về Chương trình làm việc của Ban chấp hành, Ban thường vụ, Thường trực Huyện ủy năm 2020.

PV: Tiến Quang

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn