56 học sinh nghèo hiếu học được nhận học bổng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, chiều ngày 25/1/2021, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện. Dự lễ trao học bổng có các đồng chí lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; đồng chí Bùi Bá Vường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBDN huyện.

Tại Lễ trao học bổng các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo huyện và đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 56 suất học bổng, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng, động viên cho 56 em học sinh nghèo hiếu học từ lớp 6 - lớp 9 ở các xã: Đô Lương, Đông Vinh, Đông Tân, An Châu, Phong Châu, Đông Á, Hà Giang, Đông Phương, Hồng Bạch, Đông Các. Toàn bộ nguồn kinh phí do Quỹ Phát triển giáo dục Việt Nam (EDF) tài trợ. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng trích quỹ Hội tặng 56 xuất quà động viên các em học sinh nghèo hiếu học, trị giá mỗi xuất quà 100 nghìn đồng. Đây là món quà ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nghèo tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBDN huyện trao học bổng động viên các học sinh nghèo.

Năm 2021 : 25.790