A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

132 người có công của huyện được đi điều dưỡng.

Trong các ngày 14 và 15/9/2020, Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện tiếp tục tổ chức cho 132 người có công đi điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh tại xã Đông Minh, huyện Tiền Hải.

Trong 5 ngày điều dưỡng, người có công là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học được chăm sóc, phục hồi sức khỏe; đồng thời được đi tham quan Lăng Bác và khu di tích K9, Đá Chông thuộc xã Minh Quang, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Như vậy, từ đầu năm đến nay, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức 3 đợt đưa người có công đi điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Từ nay đến cuối năm, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tiếp tục rà soát, tổ chức cho người có công đi điều dưỡng, phấn đấu đưa 570 người có công đi điều dưỡng trong năm 2020, góp phần thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” .


Tác giả: Quang
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 291
Hôm qua : 730
Tháng 10 : 10.539
Năm 2020 : 474.724