Liên đoàn lao động huyện Đông Hưng tổ chức giải bóng đá công nhân lao động chào mừng tháng công nhân.

Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024, sáng ngày 05/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức giải bóng đá công nhân viên chức lao động. Tới dự khai mạc giải và động viên các vận động viên có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giải bóng đá công nhân viên chức lao động huyện diễn ra từ ngày 05 đến ngày 12/5, với sự góp mặt của 6 đội bóng đại diện cho công đoàn các doanh nghiệp trong toàn huyện. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, ngay sau khai mạc giải, các vận động viên tham đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khám giả nhiều pha bóng đẹp. Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho công nhân lao động và tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa công đoàn các doanh nghiệp trong huyện. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện hưởng ứng Tháng công nhân năm nay, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công nhân viên chức và người lao động, thúc đẩy đoàn viên công đoàn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Đ/c:Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Ban tổ chức Giải bóng đá công nhân viên chức lao động năm 2024.

Các vận động viên tham gia giải đấu.

Tác giả: Xuân An – Đức Thương
Chưa có thông tin