Hội Nạn nhân chất độc da cam đioxin huyện Đông Hưng tổ chức tiếp nhận và trao quà cho nạn nhân chất độc da cam.

Sáng 11/6/2024, Hội Nạn nhân chất độc da cam đioxin huyện tổ chức tiếp nhận và trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự và động viên các nạn nhân da cam có đồng chí Phạm Xuân Hưng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam đioxin Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoàn, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Bình; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện tiếp nhận quà của Hội Nạn nhân da cam/đioxin Việt Nam cùng Bảo tàng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và gia đình ông, bà Vũ Chính – Phạm Ngọc Nhẫn, trao tặng 93 suất quà cho nạn nhân da cam của huyện. Đây là những phần quà ý nghĩa, ấm áp tình người, thể hiện sự chia sẻ, động viên tinh thần kịp thời đối với gia đình các nạn nhân chất độc da cam/điôxin; tỏ lòng biết ơn, tri ân đối với công lao của thế hệ đi trước, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Đ/c:Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng nhà tài trợ trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/ddioxxin có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c: Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng nhà tài trợ trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/ddioxxin có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: P/v: Đức Chung – Đức Thương.
Chưa có thông tin
Bản đồ số