Đông Hưng có 366 cá nhân được trao tặng Huân chương Chiến công

Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đông Hưng phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn (có cá nhân được nhận huân chương chiến công) tổ chức trao tặng 366 Huân chương chiến công hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Lào, Campuchia và tuyến 1 biên giới phía Bắc.

Trong tổng số 366 đồng chí vinh dự được nhận Huân chương Chiến công đợt này, có 7 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Lào; 296 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Campuchia và 63 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc. Đây là việc làm thể hiện sự trân trọng ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự đóng góp công sức, xương máu của các đồng chí đã tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở các chiến trường, mang lại hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân. Và đây cũng là niềm vinh dự và tự hào của mỗi đồng chí được tặng thưởng Huân chương nói riêng cũng như các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Đông Hưng nói chung.

PV: Tô Phượng

Năm 2019 : 37.113