Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà thiếu nhi tại 1 số trường mầm non trong huyện nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Sáng ngày 31/5/2024, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà thiếu nhi tại 1 số trường mầm non trong huyện.

Đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non Liên Giang và Mê Linh, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu thiếu nhi đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn cấp ủy, chính quyền các địa phương và Ban Giám hiệu Trường Mầm non tập trung quan tâm, chăm lo cho thế hệ trẻ, để các cháu có một tuổi thơ lành mạnh, tươi đẹp. Bên cạnh đó, huy động các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị để nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng lưu ý chính quyền địa phương cùng với nhà trường và các bậc phụ huynh tăng cường quản lý trẻ, nhất là phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước, đảm bảo vệ sinh ATTP cho trẻ ở trường cũng như tại gia đình trong dịp hè này.

Đ/c: Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà động viên các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non Liên Giang.

Đ/c: Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà động viên các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non Mê Linh.

Tác giả: Tiến Quang – Minh Chiến.
Chưa có thông tin
Bản đồ số