Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân phố 1, 2 Thị trấn Đông Hưng

Chiều ngày 12/11, Đồng chí Hoàng Thái Phúc-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến dự ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại Tổ dân phố 1, 2- Thị trấn Đông Hưng.

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, năm 2016, cán bộ và nhân dân Tổ 1, Tổ 2 Thị trấn Đông Hưng tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Đến nay, số hộ khá, giàu của 2 tổ chiếm 60%. Người dân còn tích cực tham gia ủng hộ xây dựng Quỹ nhân đạo, từ thiện; chăm lo công tác khuyến học khuyến tài… Trong năm 2 tổ có 179 gia đình đạt gia đình văn hóa, trong đó có 25 gia đình văn hóa tiêu biểu.

( Ngày 15 tháng 11 năm 2016 )

Năm 2019 : 37.123