A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đài PT - TH Thái Bình khởi công xây nhà tình thương tại xã Chương Dương.

Sáng ngày 16/5/2024, Đài PT - TH Thái Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Sở Lao động Thương binh Xã hội và Sở Giáo dục Đào tạo Thái Bình tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương xã Chương Dương. Dự lễ khởi công có đồng chí Vũ đức Điến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Vũ Văn Mạnh, Phó Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình; đồng chí Bùi Văn Huân, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh; Nguyễn Xuân Đán, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các phòng, đơn vị có liên quan.

Nhà tình thương được xây tặng gia đình em Phạm Ngọc Lan, học sinh lớp 6A3, Trường THCS Dương Tiến. Kinh phí xây nhà được trích từ Chương trình tiếp sức đến trường – xây dựng nhà tình thương cho học sinh nghèo hiếu học, do Đài PT - TH Thái Bình phối hợp với một số sở ngành của tỉnh tổ chức. Dự kiến ngôi nhà được xây dựng có diện tích sử dụng 40m2, trong đó Quỹ tiếp sức đến trường hỗ trợ 100 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Đài PT - TH Thái Bình và các sở, ngành của tỉnh và hội chữ thập đỏ các cấp, nhằm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp người nghèo nói chung và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống và như trong học tập.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện khởi công xây dựng nhà tình thương cho học sinh hiếu học.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà tình thương cho học sinh hiếu học.


Tác giả: P/v: Đức Chung – Hồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số