A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các Đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 .

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01//6, sáng ngày 31/5, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm và tặng quà động viên các cháu thiếu nhi tại các Trường Mầm non: Đông Xuân, Đông Kinh và Đông Xá.

Thăm và tặng quà động viên các cháu thiếu nhi, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh dạo huyện đã động viên và chúc các cháu thiếu nhi luôn vui khỏe, chăm ngoan vâng lời thầy cô, ông bà, bố mẹ. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện chia quà, chung vui hoạt động vui tết thiếu nhi 1.6 của cô trò Trường Mầm non. Đồng thời mong muốn cấp ủy chính quyền các địa phương cần quan tâm hơn nữa đến giáo dục mầm non; trong dịp nghỉ hè các nhà trường cần phối hợp với các gia đình chăm sóc, quản lý tốt các em.

Đ/c: Vũ Ngọc Trì, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà động viên các cháu thiếu nhi tại Trường mầm non Đông Xuân.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà động viên các cháu thiếu nhi tại Trường mầm non Đông Xá.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà động viên các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.


Tác giả: Pv: Đức Chung – Minh Chiến
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số