Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp 30/4 và 1/5.

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5. Sáng ngày 26/4/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Tham dự lễ dâng hương, dâng hoa có đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; thủ trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã kính cẩn dâng vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho nền độc lập tự do, hòa bình của Tổ quốc. Bằng cuộc đời mình, các Anh hùng Liệt sĩ đã viết nên những trang sử vàng đẹp nhất trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống hào hùng đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân trong huyện nguyện tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh. Sau lễ dâng hương, đặt vòng hoa, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trang trọng thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại đây. Cũng trong sáng nay, các đồng chí lãnh đạo huyện viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại đền thờ Đại tướng ở xã Nguyên Xá.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự lễ dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Tác giả: P/v: Đức Chung - Hồng Quang
Chưa có thông tin