Huyện Đông Hưng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019

Sáng ngày 20/02/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019. Tới dự và chỉ đạo Lễ giao nhận quân có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí UVBTV huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân các địa phương trong huyện tham dự.

Trong đợt giao quân năm nay, huyện Đông Hưng giao 382 nam thanh niên cho 11 đơn vị đầu mối nhận quân. Theo đánh giá của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, chất lượng thanh niên nhập ngũ năm 2019 cao hơn so với năm 2018 về mọi mặt. Tại lễ giao nhận quân, đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thắp ngọn lửa truyền thống, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện nổi hồi trống thúc giục các thanh niên vững bước quân hành. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương Đông Hưng anh hùng, ra sức học tập rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cũng tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa động viên các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ. Buổi lễ giao nhận quân năm 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, đúng luật, tạo dấu ấn tốt đẹp cho người dân trong huyện.

Đoàn chủ tịch dự Lễ giao nhận quân năm 2019

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thắp lửa truyền thống tại Lễ giao nhận quân 2019

Đồng chí phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐ NVQS huyện đánh trống mở hội giao quân 2019

Lãnh đạo huyện động viên, khích lệ thanh niên lên đường nhập ngũ