A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà đối tượng chính sách và người có công tại huyện nhà.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, chiều ngày 24/72019, đồng chí Ngô Đông Hải , Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách và người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và Lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà động viên người có công đang điều trịvtại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần xã Đông Kinh; thăm, tặng quà gia đình ông Đặng Hữu Hậu, thương binh 1/4 thôn  Xuân Đài và bà Vũ Thị Thắm, vợ liệt sỹ, thôn Lam Điền, xã Đông Động. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Ngô Đông Hải, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần hỏi công tác điều trị các bệnh nhân của Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần có công, bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh, mất mát mà người bệnh và các thương bệnh binh, vợ liệt sỹ ở xã Đông Động phải gánh chịu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đối với Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần xã Đông Kinh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề yêu cầu Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện và lãnh đạo Trung tâm quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống người bệnh; thường xuyên nắm bắt, theo dõi sức khỏe của từng bệnh nhân; kịp thời đề xuất những khó khăn, vướng mắc để giải quyết.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà động viên cán bộ y, bác sỹ và người có công tại Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần có công.


Tác giả: Thu Thủy - Mạnh Tuấn
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 488
Tháng 09 : 9.751
Năm 2021 : 91.842