Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy thăm tặng quà đối tương chính sách tại 1 số địa phương trong huyện.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ, sáng ngày 26/7, đồng chí Phạm Văn Hằng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách tại 1 số địa phương trong huyện.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà bà Đặng Thị Tèo, mẹ liệt sỹ; bà Đỗ Thị Ngõ, vợ liệt sỹ tại xã Hồng Giang; ông Bùi Văn Thìn, thương binh 1/4, ông Đỗ Hữu Chi, bố liệt sỹ ở xã Hoa Lư. Bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ với những mất mát, hy của các anh hùng liệt sỹ, thương-bệnh binh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập tự do cho dân tộc và bảo vệ tổ quốc, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn người có công và các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong chấp hành chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đồng thời động viên con cháu, người dân trong khu dân cưu tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua cho các cấp, ngành và địa phương phát động; góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Phạm Văn Hằng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà động viên bà Đỗ Thị Ngõ, vợ liệt sỹ ở xã Hồng Giang

Tác giả: Tiến Quang – Mạnh Tuấn
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn