Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà động viên tân binh sẵn sàng nhập ngũ tại xã Thăng Long và Lô Giang

Sáng ngày 13/2/2019, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đi thăm, tặng quà động viên tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vẫn xung phong nhập ngũ tại 2 xã Thăng Long và Lô Giang. Cùng có đồng chí Vũ Viết Mạnh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Đào Hồng Dương, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự  huyện đã thăm tân binh Bùi Thanh Xuân, ở thôn An Liêm, xã Thăng Long; tân binh Vũ Văn Đoan, ở thôn Hoàng Nông, xã Lô Giang. Sau khi nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các tân binh, đồng chí Chủ tịch UBND huyện khích lệ, quán triệt, giao nhiệm vụ và mong các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này giữ gìn sức khỏe, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ. Đồng chí chỉ đạo cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành đoàn thể của 2 xã Thăng Long, Lô Giang tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo các gia đình chính sách, gia đình quân nhân tại ngũ. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng mỗi tân binh một suất quà trị giá 500.000 đồng. Đồng chí cũng động viên thanh niên và gia đình khắc phục khó khăn, tiễn đưa con em lên đường phát huy truyền thống quê hương anh hùng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao cho.

Cũng trong dịp này, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình cũng đến thăm hỏi, tặng quà 3 tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Đông Phương, Đông Sơn, Đông Cường, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng.

Đ/c: Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV QS huyện tặng quà tân binh xã Lô Giang

Pv: Tô Phượng - Mạnh Tuấn