Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện Đông Hưng

Sáng ngày 26/22019, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Hưng về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 03,05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 03, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, ba năm qua, các cấp ủy, tổ chức Đảng ở huyện Đông Hưng đã thực hiện 270 cuộc kiểm tra, với 355 lượt tổ chức Đảng và 1.091 lượt đảng viên; thực hiện 206 cuộc giám sát chuyên đề đối với 462 lượt tổ chức đảng và 218 lượt đảng viên; Ủy ban kiểm tra 2 cấp đã thực hiện xử lý kỷ luật 2 tổ chức đảng, cách chức 9 đảng viên, khai trừ khỏi đảng 7 đồng chí. Triển khai 3 đề án về sắp xếp lại tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế gắn với cải cách chế độ công vụ theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII và thực hiện Chỉ thị 03, 05 của Bộ Chính trị ở huyện Đông Hưng. Đồng chí yêu cầu huyện Đông Hưng cần tập trung khắc phục những hạn chế, tồn tại để việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả; nêu gương người đứng đầu trong tiếp công dân, phát huy vai trò của nhân dân thông qua công tác mặt trận; tập trung phát triển kinh tế, phát huy dân chủ, xây dựng củng cố tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. Đồng thời thường xuyên kiểm tra, tháo gỡ kịp thời khó khăn, vướng mắc trên tinh thần khẩn trương, quyết liệt thực hiện thành công mục tiêu huyện hoàn thành các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy  làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Hưng

Pv: Tô Phượng

Năm 2019 : 27.729