Các đồng chí lãnh đạo tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, Sáng ngày 26/7, đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện cùng cán bộ công chức, viên chức cơ quan Huyện ủy, UBND huyện đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện các đồng chí lãnh đạo huyện thành kính dâng hoa, dâng hương thể hiện sự biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tri ân các anh hùng liệt sỹ và người có công, các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ công chức, viên chức nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao, xây dựng huyện nhà sớm trở thành huyện nông thôn mới. Cũng trong sáng ngày 26/7, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị và các tổ chức, cá nhân, thân nhân các liệt sỹ đã đến thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang đại nghĩa huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đông Hưng

Tác giả: Xuân An – Mạnh Tuấn
Năm 2019 : 46.440