Ban Chấp hành đảng bộ huyện Đông Hưng tổ chức kỳ họp thứ 35.

Sáng ngày 29/10/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức kỳ họp thứ 35, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Hoàng Thái Phúc,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp; dự họp có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại kỳ họp, đã tổ chức công bố các Quyết định của Tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Trung tá Trần Văn Trung, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và chuẩn y giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Trung, đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy mong muốn trên cương vị mới, đồng chí nhanh chóng nắm bắt tình hình quân sự, quốc phòng của huyện; tích cực trau dồi kiến thức, kinh nghiệm đồng thời phát huy năng lực của bản thân để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng của huyện.

Cũng tại kỳ họp, Ban Chấp hành đảng bộ huyện thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và thảo luận, thống nhất việc điều chỉnh cơ cấu Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 theo báo cáo của Ban thường vụ Huyện ủy. Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và nghe đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Tác giả: Đài TT-TH huyện
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn