Xã Hồng Giang tổ chức lễ khánh thành trường tiểu học.

Sáng ngày 09/7/2022, xã Hồng Giang tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng đơn nguyên 2 Trường tiểu học. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện nhà tài trợ.

Đơn nguyên 2, Trường Tiểu học Hồng Giang được xây dựng từ tháng 4 năm 2021, gồm dãy nhà 2 tầng, với 6 phòng học có tổng diện tích hơn 700 m2, và các công trình phụ trợ. Tổng kinh phí xây dựng công trình hơn 5,5 tỷ đồng, trong đó kinh phí chủ yếu từ nguồn tài trợ của Tổng công ty khí Việt Nam và nguồn ngân sách địa phương từ đấu giá quyền sử dụng đất. Sau hơn 1 năm thi công, công trình đã hoàn thành. Đây là điều kiện thuận lợi để Trường Tiểu học xã Hồng Giang nâng cao chất lượng lượng dạy và học trong năm học 2022 – 2023 và những năm tiếp theo.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu cắt băng khánh thành đơn nguyên 2, Trường Tiểu học Hồng Giang.

Tác giả: P/v: Đức Chung – Mạnh Tuấn.
Năm 2022 : 113.833