Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri

Chiều ngày 18/5/2021, các ông, bà ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026, gồm: ông Tô Xuân Thức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Lại Thành Kiên, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đông Hưng; ông Phạm Hùng Cường, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Đại đức Thích Thanh Diễn, Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện; bà Vũ thị Vân, Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện; bà Bùi thị Thanh Loan, Viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện; bà Phạm Thị Phương Mai, Cán bộ phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện và bà Phan Thị Thu, Giáo viên Trường THCS Trọng Quan tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã Liên Giang, Đông La, Đông Hợp, Nguyên Xá và Thị trấn Đông Hưng, trình bày chương trình hành động vận động bầu cử. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 4 đã trình bày chương trình hành động, mong muốn cử tri tin tưởng, tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026. Nếu được cử tri tín nhiệm, các đại biểu sẽ phát huy tốt vai trò là người đại biểu của Nhân dân, tích cực tham gia ý kiến với HĐND huyện xây dựng và ban hành các cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện và mối địa phương. Trong đó sẽ chủ trọng đến các vấn đề liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; thực hiện chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Tăng cường công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường; nâng cao chất lượng hoạt động các cơ sở y tế; quan tâm hỗ trợ giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, nhất là thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đồng thời tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng lãng phí, thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri; tìm hiểu, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri, kịp thời phản ánh đến HĐND huyện và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết đáp ứng nguyện vọng của nhân dân. Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu cử tri đều bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn các ứng cử viên nếu được bầu là đại biểu HĐND huyện sẽ thực hiện đúng chương trình hành động của mình, thường xuyên lắng nghe và kịp thời giải quyết những ý kiến đóng góp của nhân dân.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc với đại biểu cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 4.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc tại đơn vị bầu cử số 4, ông Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn sự tin tưởng và các ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri. Đồng thời mong muốn cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 4 nói riêng và cử tri trong toàn huyện nói chung tích cực đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và địa biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, vào ngày 23/5/2021; thực hiện nghiêm các biện phòng, chống dịch covid-19 để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.

Năm 2021 : 48.609