Ứng cử đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Đông Quang

Sáng ngày 18/5/2021, các ứng cử viên HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, gồm: ông Vũ Quý Nhật, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; bà Vũ Thị Thuần, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện; ông Trần Ngọc Đoàn, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện; ông Phạm Văn Chiến, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện, ông Nguyễn Văn Hòa, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện; bà Trần Thị Hoàn, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy; bà Vương Thị Phương Thảo, Chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy và bà Trần thị Lành, Cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ huyện tiếp xúc cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 7, trình bày chương trình hành động vận động bầu cử

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông tin tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử; Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 7 đã trình bày chương trình hành động vận động bầu cử. Các ứng cử viên đều khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND khóa mới sẽ đem hết trách nhiệm, trí tuệ và tâm huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của Nhân dân để phản ánh trung thực, đầy đủ với các cơ quan liên. Đồng thời, sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lối sống, thực hiện tốt nhiệm vụ của đại biểu HĐND. Đánh giá cao sự tâm huyết, trách nhiệm của những người ứng cử, cử tri 5 xã Trọng Quan, Phú châu, Đông Dương, Đông Xuân và Đông Quang đã bày tỏ mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm và thực hiện đúng lời hứa trước cử tri, luôn gần gũi, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, kịp thời phản ánh đến HĐND huyện và các cơ quan chức năng. Cử tri cũng nêu lên một số vấn đề đang được quan tâm và mong các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phản ánh đến các cơ quan chức năng như: cần có cơ chế, giải pháp cụ thể thực hiện việc tích tụ ruộng đất; việc giao chỉ tiêu vụ đông phải phù hợp với tình hình thực tế của mỗi địa phương; Hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông ĐH 49, xây dựng nhà văn hóa xã Trọng Quan …. Thay mặt những người ứng cử, ông Vũ Quý Nhật, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, nếu trúng cử, với trách nhiệm, khả năng của mình, các đại biểu sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu của Nhân dân, xứng đáng với sự tín nhiệm của cử tri.

Tác giả: Pv: Đức Chung
Năm 2021 : 48.612