Sáng ngày 20/1/2021, UBND huyện tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị huyện.

Năm 2021, phong trào thi đua của huyện được triển khai có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhiệm vụ chính trị và khơi dậy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Trong năm, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn huyện đạt hơn 15.666 tỷ đồng, tăng 9,1% so với năm 2020. Có 13 dự án xin phê duyệt và điều chỉnh chủ trương đầu tư, trong đó 10 dự án đã được tỉnh phê duyệt. Công tác phòng, chống Covid-19 được triển khai quyết liệt, kịp thời và hiệu quả. Bên cạnh đó an ninh, quốc phòng được giữ vững, an sinh xã hội được chú trọng, đời sống vật chất tinh thần của Nhân dân đươch nâng lên. Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng động viên các tập thể cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021, phát động và ký giao ước thi đua năm 2022. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chi Minh về thi đua ái quốc. Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân thi đua hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022, với mục tiêu đạt tăng trưởng từ 10,85% trở lên. Đồng thời làm tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH. Nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của mỗi cấp, mỗi ngành, mỗi người dân trong công tác phòng chống dịch covid-19. Nghiêm túc thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tăng cường công tác kiểm tra công vụ, xác định rõ trách nhiệm của người đứng đầu, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, chính quyền và các đoàn thể chính trị xã hội vững mạnh toàn diện.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thường huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

Tác giả: Pv: Tô Phượng – Minh Chiến.
Năm 2022 : 113.833