UBND huyện gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân huyện nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND huyện tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Hội doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện và đại diện các phòng ban ngành của huyện.

Trên địa bàn huyện hiện có trên 740 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, thu hút hơn 20 nghìn lao động, với mức thu nhập ổn định từ 3,5 - 5 triệu đồng/tháng. Hàng năm các doanh nghiệp còn đóng góp vào ngân sách của huyện hàng chục tỷ đồng tiền thuế. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt khó, duy trì sản xuất kinh doanh và tạo việc làm ổn định cho người lao động. Đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đáng chú ý là từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp đã ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 của huyện và các xã, thị trấn hàng tỷ đồng; trao tặng nhiều trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, khu cách ly tập trung của huyện và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh… Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời động viên các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, nỗ lực thích ứng, vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì sản xuất, kinh doanh; thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa phục hồi và phát triển kinh tế, góp phần xây dựng huyện Đông Hưng ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng cam kết sẽ thường xuyên quan tâm, hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn vướng mắc, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân huyện.

Tác giả: Pv: Tô Phượng- Mạnh Tuấn.
Năm 2021 : 104.763