UBMTTQ huyện thông báo số lượng, cơ cấu, và hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 25/2/2021, Ủy ban MTTQ huyện vừa tổ chức Hội nghị thông báo phân bổ số lượng, cơ cấu, thành phần người được giới thiệu ứng của đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 và hướng dẫn thực hiện quy trình giới thiệu người ứng cử. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo HĐND và đại diện các đơn vị có người được phân bổ giới thiệu người ứng cử ĐB HĐND huyện khóa XX.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện thông báo phân bổ cơ cấu, thành phần và số lượng người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026; hướng dẫn quy trình các bước thực hiện giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện  nhiệm kỳ 2021-2026; Đồng thời hướng  dẫn làm hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND huyện. Theo quy trình hướng dẫn, việc giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND của các cơ quan, tổ chức, đơn vị được tiến hành từ ngày 24/02 và thực hiện theo 3 bước quy định. Đồng thời hoàn thiện, nộp hồ sơ ứng cử của người ứng cử đại biểu HĐND trước ngày 13/3/2021.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị  được giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện thực hiện đúng hướng dẫn, đúng quy trình và đúng thời gian quy định, nhằm chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử đại biểu HĐND huyện, xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Tác giả: Thu Thủy
Năm 2021 : 25.786