A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Đông Hưng chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2017 – 2018.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2017 – 2018, trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên Đông Hưng có 180 thí sinh tham gia. Hiện đơn vị đang tích cực chuẩn bị cho kỳ thi.

 Để kỳ thi đạt kết quả tốt, hiện nay nhà trường đã triển khai kế hoạch thi đến cán bộ giáo viên, sắp xếp thời khóa biểu và tổ chức ôn tập theo đăng ký dự thi của học sinh. Nét mới của kỳ thi năm nay là thi cả kiến thức của chương trình lớp 11, do đó Ban giám đốc trung tâm chỉ đạo giáo viên phụ trách các môn ôn thi soạn giáo án cụ thể chi tiết, ôn tập  kiến thức của chương trình lớp 12 và lớp 11, tạo điều kiện cho các em học sinh nắm vững được kiến thức cơ bản, tự tin bước vào kỳ thi. Đơn vị cũng có kế hoạch tổ chức 3 vòng thi thử để đánh giá chất lượng ôn tập, rút kinh nghiệm và bổ xung kịp thời. Bên cạnh đó hướng dẫn các em hoàn thiện thủ tục đăng ký dự thi, tổ chức thu hồ sơ đối với các thí sinh tự do. Ngoài ra nhà trường cũng chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong quá trình ôn tập.


Tác giả: Đức Chung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 12
Tháng 04 : 3.255
Năm 2019 : 23.837