Trọng Quan hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân

Ngay sau phát động Tết trồng cây đầu xuân của UBND huyện, sáng ngày 17/2/2021, xã Trọng Quan đã tổ chức nhân dân ra quân trồng cây đầu xuân, tạo không khí phấn khởi ở địa phương, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong năm 2021.

Trong sáng ngày 17/2/2021, xã Trọng Quan đã huy động cán bộ công chức, các đoàn thể cùng nhân dân tổ chức trồng hơn 500 cây bóng mát trên trục đường ĐH 49, đoạn từ xã Phú Châu đến trụ sở UBND xã, với chiều dài 1,2 Km. Toàn bộ cây giống do địa phương vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ. Nhân dịp này, Trọng quan phát động các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tích cực trồng cây xanh, cây bóng mát trong khuân viên công sở và tại các nơi công cộng đã được quy hoạch; phát động nhân dân tích cực trồng cây trong khuân viên gia đình và cải tạo vườn ao tạp, đưa cây con có giá trị kinh tế cao vào sản xuất. Được bết vào ngày 19/2 tới, Trường tiểu học và Trường Trung học cơ sở xã Trọng Quan cũng tổ chức trồng cây đầu xuân, nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp và giáo dục các em học sinh ý thức bào vệ môi trường.

Tác giả: Xuân An
Năm 2021 : 16.981