A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh nghiên cứu, quán triệt một số Nghị quyết chỉ thị quan trọng của Trung ương, của Tỉnh ủy.

Trong ngày 06/5/2022, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh nghiên cứu, quán triệt 1 số Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương Đảng, của Tỉnh ủy và Chuyên đề năm 2022 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng đội ngũ cán bộ có ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển Thái Bình phồn vinh, hạnh phúc”. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu của huyện có đồng chí Trần Quang Triển,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong thời gian 01 ngày, đại biểu tại các điểm cầu trong tỉnh được nghe đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí báo cáo viên của tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 06, Nghị quyết số 10 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; và định hướng chiến lược địa chất, khoáng sản và công nghiệp khai khoáng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chỉ thị số 12 của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong tỉnh hình mới; Nghị quyết số 04 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống tội phạm; các Nghị quyết số 02, 03 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Thái Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; và xây dựng, phát triển thành phố Thái Bình đến năm 2030, tầm nhìn năm 2045; Chuyên đề năm 2022 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng đội ngũ cán bộ có ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển Thái Bình phồn vinh, hạnh phúc”. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu: sau hội nghị này, các cấp ủy đảng trong tỉnh tiếp tục tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự đồng thuận trong hệ thống để tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu được xây dựng. Các đảng bộ, tổ chức cơ sở đảng căn cứ nhiệm vụ được giao xây dựng, triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đảm bảo cụ thể, sát, đúng. Các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy tăng cường giám sát, theo dõi và báo cáo Ban thường vụ Tỉnh ủy để kịp thời chỉ đạo các tổ chức Đảng trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết. Đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan thông tin tuyên truyền của tỉnh tăng cường tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, nhằm cổ vũ các tầng lớp nhân dân hăng hái hưởng hứng thực hiện Nghị quyết, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.


Tác giả: Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 416
Tháng 06 : 3.613
Năm 2023 : 127.640