A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Huyện ủy tiếp đoàn công tác Hội CCB huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm tại huyện.

Chiều ngày 11/4/2023, đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp đoàn công tác của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Đông Hưng.

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin khái quát một số nét nổi bật về mảnh đất, con người Đông Hưng; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định: Bất cứ giai đoạn lịch sử nào, hai tỉnh Điện Biên và Thái Bình nói chung, trong đó có huyện Điện Biên và huyện Đông Hưng luôn có mối liên hệ mật thiết. Trong các cuộc chiến tranh vệ quốc, Đảng bộ và nhân dân huyện Đông Hưng cùng các địa phương trong tỉnh đã ra sức thi đua, chi viện sức người, sức của cho các mặt trận, trong đó có mặt trận Điện Biên Phủ; không tiếc máu xương cùng với quân và dân ta làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” ngày 7/5/1954. Sau kháng chiến chống Pháp đến nay, nhiều thế hệ người con Đông Hưng đã phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tiếp tục ở lại mảnh đất này, đoàn kết gắn bó cùng đồng bào các dân tộc xây dựng Điện Biên ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm, cách làm sáng tạo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đông Hưng trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới…

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà đoàn công tác của Ban Chấp hành Hội CCB huyện Điện Biên.

Thay mặt đoàn, lãnh đạo Hội CCB huyện Điện Biên trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chân thành của Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện và Ban Chấp hành Hội CCB huyện; đồng thời nhấn mạnh những bài học thực tiễn của huyện trong các lĩnh vực là những kinh nghiệm quý để Hội CCB huyện Điện Biên có thể học tập, áp dụng vào thực tiễn địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại huyện, đoàn công tác của Ban Chấp hành Hội CCB huyện Điện Biên đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Hội CCB huyện; thực tế khảo sát một số mô hình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng quà đoàn công tác của Hội CCB huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.


Tác giả: Tất Đạt – Minh Chiến.
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 445
Hôm qua : 165
Tháng 06 : 3.895
Năm 2024 : 267.083