A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Huyện ủy tập huấn triển khai cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử”.

Sáng ngày 17/12/2021, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử”. Dự khai mạc tập huấn có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Tuân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”. Theo đó, phần mềm này được thiết kế đơn giản, dễ thao tác, giúp người sử dụng thuận lợi trong cài đặt và sử dụng. Đảng viên sử dụng điện thoại thông minh vào phần CH Play hoặc App Store để tải phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Thái Bình về máy điện thoại. Sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu của đảng viên trên phần mềm. Trong đó tên tài khoản là số thẻ đảng viên, số điện thoại, tên người sử dụng hoặc email. Khi sử dụng phần mềm, Đảng viên được cung cấp các thông tin, các Nghị quyết, Quy định, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương, của tỉnh và các văn bản chỉ đạo của cấp ủy Đảng cơ sở, Cung cấp các tính năng hỗ trợ sinh hoạt Đảng bộ, chi bộ; hỗ trợ công tác nghiên cứu, học tập các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Kết luận của Đảng và các chuyên đề hàng tháng về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cung cấp tính năng giúp cấp ủy Đảng cơ sở tiếp nhận và phản hồi các câu hỏi, ý kiến của đảng viên. Hỗ trợ ra thông báo của Đảng ủy, Chi ủy gửi đến đảng viên nhanh nhất và tổ chức họp chi bộ theo hình thức trực tuyến. 

Phát biểu tại hội nghị tập huấn, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ tư phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi các cơ quan Đảng phải thực sự là đầu tàu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động và công tác của Đảng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới cũng như trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diến biến phức tạp hiện nay. Vì vậy việc triển khai phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử” là rất quan trọng. Đây là giải pháp công nghệ hữu ích, góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đại biểu nắm rõ các bước cài đặt, nội dung và sử dụng thành thạo phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử”, từ đó hướng dẫn, triển khai sâu rộng đến các đảng viên trong Đảng bộ huyện.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu quán triệt tại hội nghị.


Tác giả: P/v: Đức Chung – Hồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Hôm qua : 576
Tháng 08 : 4.644
Năm 2022 : 112.296