Thường trực HĐND huyện triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ nhất của HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 16/6/2021, Thường trực HĐND huyện khóa XIX vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ nhất của HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX

Tại hội nghị, sau khi nghe thường trực HĐND huyện thông qua kế hoạch, nội dung và phương án chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ nhất của HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đại biểu đã tập trung thảo luận và nhất trí thông qua dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp. Theo đó kỳ họp dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 6, nhằm kiện toàn công tác nhân sự sau bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX thống nhất một số vấn đề cần tập trung thực hiện chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX. Đồng chí giao cho các bộ phận liên quan chuẩn bị đầy đủ nội dung, thực hiện đúng trình tự các bước, kiện toàn bộ máy chính quyền và bộ máy HĐND, các ban của HĐND. Đồng thời hoàn thiện các văn bản, tài liệu phục vụ kỳ họp, làm tốt công tác trang trí khánh tiết và tuyên truyền để của tri và nhân dân theo dõi, giám sát.

Tác giả: Pv: Đức Chung
Năm 2021 : 66.187