Thường trực HĐND huyện họp liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4.

Chiều ngày 16/6/2022, Thường trực HĐND huyện tổ chức họp liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021– 2026. Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Dự họp có đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện và thủ trưởng một số phòng ban ngành đoàn thể của huyện.

Tại cuộc họp, sau khi nghe dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XX, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến đóng góp xây bổ sung cho nội dung, chương trình của kỳ họp. Theo đó, tại Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện sẽ nghe nghe UBND huyện báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Báo cáo quyết toán ngân sách năm 2021, kết quả thu chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm  dự kiến thu chi 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo của UBND huyện về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện. Báo cáo của UBND huyện và các ngành về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Thời gian tổ chức kỳ họp dự kiến 1,5 ngày, trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 15/7. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Văn phòng HĐND, UBND huyện tiếp thu ý kiến đóng góp để chỉnh sửa, bổ sung vào chương trình kỳ họp; tập trung hoàn thành các tài liệu phục vụ kỳ họp. Đồng thời chuẩn bị các điều kiện để tổ chức kỳ họp thành công, chất lượng.

Tác giả: Pv: Đức Chung
Năm 2022 : 94.456