Liên đoàn Lao động-Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông công chức, viên chức, lao động năm 2023.

Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2023, sáng ngày 26/7/2023, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thể thao tổ chức giải cầu lông công chức, viên chức, lao động huyện năm 2023. Tới dự, động viên giải có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải cầu lông có 60 vận động viên đại diện cho công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Thông qua giải đấu khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục, thể thao nói chung, môn cầu lông nói riêng. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong huyện; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đ/c: Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ban tổ chức giải và các vận động viên.

Tác giả: Quang – Đức Thương
Năm 2024 : 65.118