Liên Đoàn Lao động huyện tổ chức tuyên truyền về đảm bảo an toàn giao thông cho công nhân Công ty TNHH INNOFLOW VINA.

Chiều ngày 26/9/2022, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp tổ chức truyền thông Luật Giao thông đường bộ và công tác đảm bảo an ninh trật tự cho công nhân lao động của Công ty TNHH INNOFLOW VINA, Cụm Công nghiệp Đô Lương.

Tại buổi tuyên truyền, 500 công nhân lao động của Công ty TNHH INNOFLOW VINA được thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh và những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; tuyên truyền về hậu quả, tác hại do vi phạm trật tự an toàn giao thông, tác hại của rượu bia; những hệ lụy mà gia đình và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông gây ra.. Đồng thời được hướng dẫn các quy tắc tham gia giao thông, nhất là các kỹ năng lái xe an toàn và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ cho công nhân lao động. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 500 mũ bảo hiểm, trị giá 100 triệu đồng; Công an huyện phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông cho công nhân lao động.

Công nhân Công ty TNHH INNOFLOW VINA tham gia buổi truyền thông.

Tác giả: Tất Đạt
Chưa có thông tin