A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động huyện tổ chức khánh thành nhà mái ấm công đoàn tại xã Hồng Bạch và xã Đông Phương.

Sáng ngày 25/7/2022, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức khánh thành, bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Bạch và xã Đông Phương. Tới dự tặng hoa chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và trưởng một số ban ngành, đoàn thể của huyện.

2 đoàn viên công đoàn được khánh thành và trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” đợt này là chị Trịnh Thị Lành, công nhân của Công ty TNHH may mặc VJONE, ở thôn An Ri, xã Hồng Bạch và chị Nguyễn Thị Nga, ở thôn Thôn Đông xã Đông Phương là Công nhân của Công ty TNHH Phúc Mậu. Trong đó, căn nhà tặng đoàn viên Trịnh Thị Lành có diện tích 50 m2, với tổng kinh phí xây dựng 250 triệu đồng. Nhà tặng đoàn viên Nguyễn Thị Nga có diện tích 40 m2, kinh phí xây dựng 210 triệu đồng. Trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ mỗi gia đình 40 triệu đồng, số kinh phí còn lại do gia đình tích cóp đầu tư và vay mượn người thân. Tại lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”, các tổ chức cá nhân còn tặng chị Trịnh Thị Lành và Nguyễn Thị Nga nhiều đồ dùng sinh hoạt, động viên gia đình các chị vươn lên ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.


Tác giả: Pv: Đức Chung – Đức Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Hôm qua : 384
Tháng 08 : 6.147
Năm 2022 : 113.799