Liên đoàn lao động huyện gặp mặt biểu dương học sinh con công nhân viên chức lao động đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021.

Chiều ngày 29/9/2021, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức gặp mặt, biểu dương các em học sinh là con cán bộ, công nhân viên chức lao động đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2020 – 2021. Dự gặp mặt và trao tặng quà cho các em học sinh có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid - 19, Liên đoàn Lao động  huyện tổ chức gặp mặt và trao tặng 35 xuất quà động viên con em cán bộ công nhân viên chức, đạt thành tích cao trong năm học 2020 – 2021. Số quà còn lại được bàn giao cho các tổ chức công đoàn cơ sở và trao tại nhà cho các em. Được biết trong đợt này, Liên đoàn Lao động huyện tặng quà động viên 68 học sinh là con em cán bộ công nhân viên chức lao động, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ. Việc tổ chức gặp mặt, động viên con đoàn viên, công nhân lao động chăm ngoan học giỏi đã trở thành hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động huyện và các cấp công đoàn trong dịp đầu năm học mới. Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với các em học sinh và là nguồn động lực, động viên các cán bộ công nhân, viên chức phấn khởi và yên tâm hơn trong công tác.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và Hội khuyến học tặng quà động viên các em học sinh là con cán bộ, công nhân viên chức lao động

đạt thành tích cao trong năm học 2020 – 2021

Tác giả: Pv: Đức Chung