Huyện ủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện năm 2021.

Sáng ngày 22/7/2021, Huyện ủy tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo hội thi có lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban tổ chức hội thi; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy.
Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, đúng thể lệ và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19. Tham gia hội thi, 5 thí sinh đến từ các xã Thăng Long, Chương Dương, Đông Hoàng, Đông Á và thị trấn Đông Hưng đã trải qua 3 phần thi: đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Nội dung thi tập trung vào Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên giỏi năm nay có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh độc đáo, ý nghĩa, tạo nên sự sinh động, hấp dẫn ở phần thi thuyết trình. Đề cương được xây dựng công phu, khoa học, bố cục chặt chẽ, tạo hứng thú, dễ tiếp thu đối với người nghe. Đặc biệt các thí sinh đã nắm chắc nội dung kiến thức, liên hệ vận dụng sát với nhiệm vụ của địa phương mình và chức trách nhiệm vụ được giao. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho báo cáo viên Nhâm Mạnh Hùng, xã Đông Hoàng; 1 giải nhì cho đồng chí Phí Ngọc Hanh xã Đông Á và trao 3 giải 3 cho các báo cáo viên Trần văn Bằng xã Chương Dương, Đỗ văn Thống xã Thăng long và Nguyễn văn Chi, thị Trấn Đông Hưng.

Tác giả: Tô Phượng
Năm 2021 : 91.850